×

Shortsthai uses cookies to offer you a smoother and more personalised experience. By continuing we assume that you are consenting to all cookies on our website.

SHIPPING POLICY

Tinesda Company Ltd. ("เรา" และ "เรา") เป็นผู้ดำเนินการ (https://www.shortsthai.com)

 ("เว็บไซต์") การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดด้านล่างนี้ สิ่งเหล่านี้มีไว้เพื่อให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายรับทราบและตกลงตามข้อตกลงนี้เพื่อปกป้องและกำหนดความคาดหวังในบริการของเราร่วมกัน

 

  1. ทั่วไป

ขึ้นอยู่กับความพร้อมในสต็อก เราพยายามรักษาจำนวนสต็อกที่ถูกต้องบนเว็บไซต์ของเรา แต่ในบางครั้งอาจมีความคลาดเคลื่อนของสต็อกและเราจะไม่สามารถดำเนินการตามรายการทั้งหมดของคุณได้ในขณะที่ซื้อ ในกรณีนี้เราจะดำเนินการตามผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ให้กับคุณและติดต่อคุณว่าคุณต้องการรอการบรรจุสินค้าที่สั่งซื้อคืนในสต็อกใหม่หรือหากคุณต้องการให้เราดำเนินการคืนเงิน

 

  1. ค่าขนส่ง

ค่าจัดส่งจะคำนวณระหว่างการชำระเงินตามน้ำหนักขนาดและปลายทางของสินค้าในคำสั่งซื้อ การชำระเงินค่าจัดส่งจะถูกเรียกเก็บด้วยการซื้อ ราคานี้จะเป็นราคาสุดท้ายสำหรับค่าขนส่งให้กับลูกค้า

 

  1. การส่งคืนสินค้า

3.1 การรับประกันคืนสินค้า

Tinesda Company Ltd. ยินดีที่จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า หากมีการส่งการเรียกร้องภายใน 14 วันหลังจากได้รับสินค้า ในกรณีที่ทางเราส่งสินค้าผิดแบบผิดขนาด หรือสินค้ามีตำหนิเท่านั้น ในกรณีคืนสินค้าลูกค้าจะต้องชำระค่าขนส่งคืนล่วงหน้า อย่างไรก็ตามเราจะคืนเงินให้คุณเมื่อการเคลมการรับประกันสำเร็จ

เมื่อได้รับสินค้าคืนสำหรับการเรียกร้องการรับประกัน Tinesda Company Ltd. ดำเนินการเรียกร้องการรับประกันของคุณภายใน 7 วัน

เมื่อยืนยันการอ้างสิทธิ์การรับประกันแล้วคุณจะได้รับตัวเลือกดังนี้

(ก) คืนเงินไปยังวิธีการชำระเงินของคุณ

(ข) เครดิตในร้านค้าคืน

(ค) สินค้าทดแทนที่ส่งถึงคุณ (หากมีสินค้าในสต็อก) หรือคุณตกลงที่จะรับสินค้าตัวอื่นแทน


  1. เงื่อนไขการจัดส่ง

4.1 เวลาขนส่งในประเทศ โดยทั่วไปการจัดส่งภายในประเทศจะอยู่ระหว่างการขนส่งเป็นเวลา 2 - 7 วัน

4.2 เวลาขนส่งระหว่างประเทศ โดยทั่วไปคำสั่งซื้อที่จัดส่งระหว่างประเทศจะอยู่ในระหว่างการขนส่งเป็นเวลา 10 - 29 วัน ซึ่งแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับผู้จัดส่งที่คุณเลือก เราสามารถเสนอค่าประมาณที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเมื่อคุณเลือกผู้ให้บริการจัดส่งของคุณในขั้นตอนชำระเงิน

4.3 เวลาจัดส่ง โดยปกติคำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งภายใน 3-4 วันทำการหลังจากชำระเงินคำสั่งซื้อ คลังสินค้าของเราเปิดทำการในวันจันทร์ - ศุกร์ในเวลาทำการปกติยกเว้นในวันหยุดราชการซึ่งคลังสินค้าจะปิดทำการ ในกรณีเหล่านี้เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าความล่าช้าในการจัดส่งจะถูกควบคุมให้น้อยที่สุด

4.4 การเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง สำหรับการขอเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งเราสามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้ตลอดเวลาก่อนที่คำสั่งซื้อจะถูกส่งไป

4.5 การจัดส่งที่อยู่ทางทหาร เราไม่สามารถจัดส่งไปยังที่อยู่ทางทหารได้

4.6 สินค้าหมด หากสินค้าหมดเราจะรอให้สินค้าพร้อมจำหน่ายก่อนส่งคำสั่งซื้อของคุณ รายการที่มีอยู่ในคำสั่งซื้อจะถูกสงวนไว้ในขณะที่เรารอรายการนี้ อย่างไรก็ตามเราจะแจ้งให้คุณทราบและคุณมีทางเลือกที่จะเปลี่ยนใจ

4.7 เกินเวลาในการจัดส่ง หากเวลาจัดส่งเกินเวลาที่คาดการณ์ไว้โปรดติดต่อเราเพื่อให้เราตรวจสอบ

  1. 5. การแจ้งเตือนการติดตาม


เมื่อจัดส่งลูกค้าจะได้รับลิงก์ติดตามซึ่งพวกเขาจะสามารถติดตามความคืบหน้าของพวกเขาได้

  1. 6. พัสดุเสียหายระหว่างการขนส่ง

หากคุณพบว่าพัสดุเสียหายระหว่างการขนส่งถ้าเป็นไปได้โปรดปฏิเสธพัสดุจากผู้จัดส่งและติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา หากพัสดุถูกจัดส่งโดยที่คุณไม่อยู่โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าตามขั้นตอนต่อไป

  1. 7. หน้าที่และภาษี

7.1 ภาษีการขาย ภาษีขายได้ถูกนำไปใช้กับราคาสินค้าตามที่แสดงบนเว็บไซต์แล้ว

7.2 อากรขาเข้าและภาษี อากรขาเข้าและภาษีสำหรับการจัดส่งระหว่างประเทศจะชำระล่วงหน้าโดยลูกค้าจะไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ เมื่อเดินทางมาถึงประเทศปลายทาง

  1. 8. การยกเลิก หากคุณเปลี่ยนใจก่อนได้รับคำสั่งซื้อเราสามารถยอมรับการยกเลิกได้ตลอดเวลาก่อนที่คำสั่งซื้อจะถูกส่งไป หากสินค้าถูกส่งไปแล้วโปรดดูนโยบายการคืนเงินของเรา
  2. 9. การประกันภัย พัสดุได้รับการประกันการสูญหายและความเสียหายตามมูลค่าที่ระบุไว้โดยผู้จัดส่ง

9.1 กระบวนการสำหรับพัสดุที่เสียหายระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าทันทีที่ผู้จัดส่งตรวจสอบการอ้างสิทธิ์เสร็จสิ้น

9.2 กระบวนการสำหรับพัสดุที่สูญหายระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าทันทีที่ผู้จัดส่งตรวจสอบและพิจารณาว่าพัสดุสูญหาย

  1. 10. บริการลูกค้า สำหรับข้อสงสัยด้านการบริการลูกค้าโปรดส่งอีเมลถึงเราที่ jan@shortsthai.com
×

Someone recently bought a